Góc tuyển giảng viên Khoa CNTT – Trường Đại học Thủy lợi

• ​Quan điểm của khoa Công nghệ thông tin: Chúng tôi coi chất lượng đào tạo là cốt lõi, và đội ngũ giảng viên là nhân tố quan trọng hàng đầu. Chúng tôi cũng đang từng bước xây dựng môi trường nghiên cứu chất lượng cao để các thầy cô có trình độ có môi trường làm việc chuyên môn lý tưởng.
  • Các bậc đào tạo của Khoa CNTT: Chúng tôi đã và đang đào tạo ba bậc gồm: đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.
  • Thu nhập của giảng viên theo tháng dựa trên các nhân tố sau:
       (1) Lương cơ bản của nhà nước

(2) Thu hút (GS là 12 triệu; PGS là 10 triệu và TS là 6 triệu)

(3) Tiền công bố bài báo (Bài báo Q1 là 80 triệu, Q2 là 60 triệu)

(4) Tiền vượt giờ (GS là 220.000đ/tiết ; PGS là 200.000đ/ tiết ; TS là 180.000 đ/tiết)

(5) Tiến thưởng theo các ngày lễ tết (tết âm lịch được thưởng 5.000.000đ, tháng lương thứ 13)

(6) Quy đổi khối lượng khác về giờ chuẩn (ví dụ trưởng nhóm nghiên cứu mạnh được giảm 150 giờ chuẩn ; Hướng dẫn đồ án tốt nghiệp: 14 giờ chuẩn/sinh viên ; Phản biện đồ án tốt nghiệp: 1.5 giờ chuẩn/sinh viên; Chấm hội đồng tốt nghiệp: 0.25 giờ chuẩn/sinh viên).
  • Chúng tôi chào đón các anh chị, thầy cô đến và cùng nhau xây dựng Khoa CNTT, trường Đại học Thủy lợi ngày càng phát triển hơn nữa
Phiếu đăng ký dự tuyển TẠI ĐÂY