Công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin

Sáng ngày 12/6/2024, tại trường Đại học Thủy lợi tổ chức Lễ nhậm chức Phó Trưởng Khoa nhiệm kỳ 2020-2025 cho PGS.TS Đỗ Lân.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, các trưởng khoa, phòng, ban, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Công nghệ thông tin.

Tại buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ đã thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Đỗ Lân

Trong bài phát biểu nhậm chức, PGS.TS Đỗ Lân đã bày tỏ sự vinh dự và trân trọng khi được tín nhiệm giao phó trọng trách Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin. PGS.TS Đỗ Lân cũng cam kết sẽ nỗ lực hết mình, cùng với Ban lãnh đạo Khoa và tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đưa Khoa ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Tin tưởng rằng với năng lực, tâm huyết và kinh nghiệm của mình, PGS.TS Đỗ Lân sẽ cùng tập thể Khoa Công nghệ thông tin gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Buổi công bố có sự hiện diện của GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng, GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đỗ Văn Quang – Phó Hiệu trưởng; Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và cấp ủy cùng cấp khoa Công nghệ thông tin

Ảnh SV khoa CNTT