Thầy cô - Người xây dựng tương lai cho thế hệ trẻ

Ngày 20 tháng 11 hằng năm, là ngày hội tôn vinh những người thầy, người cô đã luôn tận tụy với nghề. Suốt từ những ngày trước đó, khăp đường phố, sân trường đã rộn ràng với cờ hoa, biểu ngữ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Các bạn học sinh thì bận rộn tập luyện văn nghệ, viết báo tường, chuẩn bị các món quà thật ý nghĩa để gửi tặng thầy cô giáo của mình. Các bạn ấy cũng học tập chăm chỉ hơn, cố gắng thi đua, ra sức đạt được thật nhiều bông hoa điểm 10, điểm 9 dành tặng thầy cô. Những tình cảm biết ơn, yêu thương thuần túy ấy, chính là sợi dây gắn kết những người thầy cô giáo và học sinh của mình. Làm nên một ngày 20 tháng 11 ý nghĩa và trọn vẹn.
Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay ngày 20/11/2023 khoa CNTT đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để toàn thể các thế hệ sinh viên của khoa thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại khoa. Buổi gặp mặt đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ảnh: SV KHOA CNTT