vpkcntt@tlu.edu.vn (+84)-024 3 5632211
Trường Đại học Thủy Lợi
Nam sinh khoa Công nghệ thông tin là đảng viên từ khi học phổ thông, năng hoạt động đoàn, thành tích học tập "khủng"

Trần Tuấn Minh (quê Hà Tĩnh) là sinh viên năm thứ 2, lớp 63CNTT4, khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Thuỷ lợi. Tuấn Minh là đảng viên trẻ, đoàn viên tích cực, nhiệt tình trong các phong trào và hoạt động sinh viên.

Trao đổi với báo Dân Việt, thầy Võ Tá Hoàng, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin, Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin cho biết, em Trần Tuấn Minh đã được kết nạp đảng từ khi còn là học sinh phổ thông. Tuấn Minh tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của Chi bộ khoa Công nghệ thông tin và là cầu nối cho các hoạt động của Chi bộ với các bạn sinh viên.

 

Gương đảng viên sinh viên nhiệt huyết với công tác đoàn - Ảnh 6.

Trần Tuấn Minh. Ảnh: NVCC

Chàng trai sinh năm 2003 hiện đang giữ vai trò là Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Thủy lợi. Tuấn Minh rất hiếu học, hoà đồng, thân thiện với mọi người, được thầy cô và bạn bè yêu mến. Đặc biệt, em luôn thể hiện sự nhiệt tình, trách nhiệm và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt các công việc mà Bí thư và Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa giao cho.

Tuấn Minh chia sẻ: "Việc tham gia nhiều hoạt động đoàn thể đã giúp em khám phá và phát huy được sở trường của bản thân, giúp em có thêm nhiều trải nghiệm, trưởng thành hơn, được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, cách sắp xếp thời gian khoa học giữa việc tham gia học tập và hoạt động ngoại khoá. Hiện tại, em đang cố gắng học tập và rèn luyện thật nghiêm túc để sau này có cuộc sống thành đạt và trở thành người có ích, cống hiến nhiều cho cộng đồng, xã hội".

 

Nam sinh ngành Công nghệ thông tin chia sẻ trải nghiệm về ChatGPT - Ảnh 1.

Em Trần Tuấn Minh (đầu tiên từ trái qua) tại cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 31 do Hội Tin học Việt Nam tổ chức. Ảnh: NVCC

Với tinh thần ham học hỏi, đam mê với môn Toán-Tin, Trần Tuấn Minh đã có nhiều thành tích cao trong học tập, em là thành viên đội tuyển tham gia Olympic giải tích quốc gia vào tháng 4/2023.

"Trần Tuấn Minh không những là một sinh viên hoạt động rất tích cực của khoa Công nghệ thông tin và nhà trường, mà bạn còn là sinh viên gương mẫu với thành tích học tập "khủng", 2 kỳ liên tiếp điểm trung bình đạt 4.0 (đánh giá theo GPA thang điểm 4). Năm vừa qua, Tuấn Minh đã có thành tích là giải Khuyến khích Olympic Tin học quốc gia và giải nhất Olympic Toán học sinh viên cấp trường... Ngoài ra, bạn còn thường xuyên hỗ trợ, giúp đỡ các bạn cùng khoá và các em sinh viên khoa dưới học tập. Thực sự, bạn Trần Tuấn Minh là một sinh viên ưu tú, là một tấm gương sáng để mọi người học hỏi", Lê Văn Quân, sinh viên lớp 63KTPM2 bày tỏ.

Thành tích nổi bật trong học tập của Trần Tuấn Minh

Đạt giải Khuyến khích khối chuyên Tin trong cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam 2022 do Hội Tin học Việt Nam tổ chức.

Học bổng khuyến học do đạt kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc năm học 2021-2022.

Học bổng của cựu sinh viên Nguyễn Nhung.

Đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc năm 2021-2022.

Năm học 2021-2022 đã đạt điểm trung bình học tập đạt 4.0 (đánh giá theo GPA thang điểm 4).

Đạt giải Nhất kỳ thi Olympic cấp trường môn Toán học năm học 2021-2022.

Đạt giải Khuyến khích cuộc thi học sinh giỏi môn toán của tỉnh năm lớp 10 và lớp 12.

Theo Dân Việt