[SAMSUNG R&D Center Vietnam] chương trình Học bổng tài năng STP và thực tập sinh IT_TLU

Chương trình Học bổng tài năng STP và thực tập sinh hè 2024 do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Samsung Việt Nam (SRV) triển khai. Cụ thể như sau:
I. Đối với SAMSUNG R&D – TÌM KIẾM VÀ KHÁM PHÁ NHÂN TÀI VIỆT

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG STP 2024 ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

Những giá trị về tiền mặt và phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ các bạn chinh phục

Chương trình STP dành cho các bạn sinh viên học hệ Đại học hoặc Thạc sỹ sẽ Tốt nghiệp vào 06/2025 hoặc 12/2025 thuộc các Trường Đại học sau:

HUST, VNU, PTIT, ACTVN, HAUI, UTC, TLU & ICTU

1. GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

- Trị giá 3000 USD cho hệ Đại học và 6000 USD cho hệ Thạc sỹ.

- Có cơ hội thực tập sinh với các đề tài công nghệ mới dưới sự hướng dẫn của các Kỹ sư giàu kinh nghiệm tại SRV.

- Đào tạo kỹ năng lập trình về thuật toán chuyên sâu, củng cố chuyên môn vững chắc.

Chi tiết chương trình: XEM TẠI ĐÂY

II.  TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH 2024

ĐỐI TƯỢNG ỨNG TUYỂN: - Sinh viên Khoa CNTT, ĐTVT, Tiếng Hàn, Tiếng Thái.... - Sẽ Tốt nghiệp trong khoảng tháng 12/2024 ~ 12/2025 - Đối với thực tập sinh CNTT, ĐTVT,... yêu cầu có kiến thức cơ bản về C, C++, Java

- Đối với thực tập sinh ngôn ngữ yêu cầu nắm chắc kiến thức liên quan đến ngôn ngữ theo ngành học - Chưa từng tham gia chương trình Thực tập sinh tại SRV - Điểm tổng kết trung bình đến hiện tại >= 2.0/4 QUYỀN LỢI: - Hỗ trợ thực tập 3.500.000 VNĐ/ khóa thực tập (4 tuần) - Được đào tạo bài bản về: Thuật toán, C/C++/Java/Android ( đối với thực tập sinh kĩ thuật)

- Được đào tạo về các kiến thức liên quan đến kiểm duyệt ngôn ngữ ( đối với thực sinh ngôn ngữ) - Trải nghiệm làm việc và hướng dẫn bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm, tận tình của SRV. - Được làm các mini-project & cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học - Được hướng dẫn đào tạo về Microsoft Office - Cơ hội trải nghiệm văn hóa làm việc tại SRV và nhận rất nhiều quyền lợi, phần thưởng hấp dẫn khác.

Chi tiết chương trình: XEM TẠI ĐÂY