Chào tân sinh viên k65

Sáng ngày 15/9/2023, Khoa CNTT - Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên”. Ngoài mục đích chào đón tân sinh viên, đây còn là dịp kết nối các thế hệ sinh viên của Khoa. Hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ cởi bỏ rụt rè ban đầu, hòa nhập nhanh chóng vào một môi trường học tập mới.
Tham dự chương trình có PGS. TS. Nguyễn Hữu Quỳnh – Trưởng khoa CNTT; TS Tạ Quang Chiểu- Phó trưởng khoa CNTT, lãnh đạo các bộ môn, các thầy cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của tất cả các tân sinh viên K65.
Cũng tại chương trình, công ty Samsung đã trao tặng 05 suất học bổng cho 05 bạn sinh viên K65 là thủ khoa của 5 ngành trong khoa.
Chúc mừng tất các các bạn sinh viên K65 khoa CNTT. Hy vọng các bạn Tân sinh viên sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập và sinh hoạt tại khoa CNTT - Trường Đại học Thủy lợi.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: