Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Công nghệ thông tin

(TLU) – Sáng ngày 15/11, tại P225/A2 diễn ra lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Công nghệ thông tin

Buổi lễ có sự tham dự của GS. TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; đại diện Đảng bộ trường, các đồng chí là đảng viên đảng bộ Công nghệ thông tin (CNTT).

Theo quyết định, thành lập Đảng bộ bộ phận CNTT nhiệm kỳ 2018-2020 có Đảng ủy bộ phận gồm 5 thành viên. Đó là:

   TT   

  Họ và tên 

Chi bộ

Chức vụ Đảng

1

Nguyễn Thanh Tùng   

Công nghệ thông tin 4  

Bí thư Đảng ủy Bộ phận

2

Đặng Thị Thu Hiền

Công nghệ thông tin 3

Phó bí thư Đảng bộ Bộ phận

3

Phạm Thanh Bình

Công nghệ thông tin 1

Ủy viên

4

Nguyễn Hữu Thọ

Công nghệ thông tin 2

Ủy viên

5

Nguyễn Ngọc Doanh

Công nghệ thông tin 3

Ủy viên

 

Lễ công bố quyết định

Hiện Đảng bộ bộ phận CNTT gồm 4 chi bộ bộ phận với 33 Đảng viên. Trong đó có 26 đảng viên chính thức và 07 đảng viên dự bị. Số đảng viên là giảng viên là 25 người, sinh viên là 08 người. Vì có đội ngũ cán bộ và sinh viên là đảng viên tăng nhanh nên chi bộ Công nghệ thông tin đã đề nghị với Đảng ủy Trường được thành lập Đảng bộ bộ phận đơn vị. Việc làm này có ý nghĩa rất lớn, khẳng định sự phát triển của Khoa về cả chất lượng và số lượng dù chỉ mới thành lập từ năm 2001.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Nhà trường, GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời chúc mừng đến Đảng bộ bộ phận CNTT. Giáo sư mong rằng trong thời gian tới các Đảng viên tiếp tục là những lực lượng nòng cốt, cánh tay nối dài trong sự phát triển của Đảng, đồng thời tiếp tục phấn đấu cho sự phát triển của Nhà trường.

GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Thay mặt đơn vị, TS Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng bộ Khoa chia sẻ sự biết ơn của mình tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để Đảng bộ CNTT có có cơ hội để phát triển và lớn mạnh. Đồng thời khẳng định, đảng bộ bộ phận sẽ là cầu nối triển khai tốt các nhiệm vụ của Đảng ủy Trường kịp thời đến với đảng viên, quần chúng trong đơn vị. Đồng thời xây dựng Đảng bộ Khoa vững mạnh, đoàn kết, nâng cao chất lượng giảng dạy, công tác sinh hoạt chuyên môn.

TS Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng bộ Khoa CNTT

Với việc thành lập Đảng bộ bộ phận CNTT đúng với dịp kỷ niệm 17 năm thành lập Khoa CNTT (tháng 11 năm 2001) là sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với mỗi thành viên trong Khoa. Với niềm phấn khởi và tự hào, các đảng viên Khoa CNTT thể hiện sự quyết tâm sẽ cùng với Nhà trường thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao hoàn thành thắng lợi mục tiêu đã đề ra, tạo thành tích hướng tới 60 năm kỷ niệm trường.

Bích Việt