3 trong 4 sinh viên Trường Đại học Thủy lợi đạt giải tại Olympic Tin học toàn quốc là tân sinh viên Khóa 60

Kỳ thi Olympic Tin học toàn quốc diễn ra từ ngày 27 – 30/11/2018 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Đội tuyển Olympic Tin học Trường Đại học Thủy lợi

Với thời gian ôn luyện gấp rút trong 2 tháng cùng việc xét chọn kỹ lưỡng qua các bài kiểm tra, đội tuyển Olympic Tin học toàn quốc của Trường Đại học Thủy lợi gồm 6 gương mặt xuất sắc nhất đã tham gia kỳ thi toàn quốc diễn ra từ ngày 27 – 30/11 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Sau những vòng thi đấu căng thẳng, kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 27 đã kết thúc với việc tìm ra những đội tuyển, những tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đội tuyển Trường Đại học Thủy lợi có 4/6 sinh viên đạt giải, trong đó 3 sinh viên là tân sinh viên khóa 60 tham gia khối thi không chuyên. Điều này khẳng định chất lượng đầu vào của sinh viên Nhà trường là rất tốt. Cụ thể:

- Khối chuyên Tin

1. Trần Kim Tín - 58TH2 - Đạt giải Khuyến khích

- Khối không chuyên Tin

1. Từ Viết Thảo - 60HT - Đạt giải Ba

2. Nguyễn Đức Hạnh - 60TH4 - Đạt giải Ba

3. Trịnh Đình Hiếu - 60PM2 - Đạt giải Khuyến khích

Xin chúc mừng thành tích của đoàn và của cá nhân các thí sinh tham dự kỳ thi Olympic Tin học toàn quốc, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và mang vinh quang về cho Trường Đại học Thủy lợi.

Lễ trao giải kỳ thi

Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao kỷ niệm chương cho Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông - đơn vị đăng cai tổ chức kỳ thi năm nay. Đồng thời, trao cờ đăng cai Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam năm 2019 cho Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng, để tiếp tục đồng hành cùng sân chơi tài năng, trí tuệ này.

Bích Việt