Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) thuộc Trường Đại học Thủy Lợi có các chức năng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hiện tại Khoa CNTT chỉ đào tạo bậc đại học hệ chính quy với thời gian chuẩn là 4,5 năm.

Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) thuộc Trường Đại học Thủy Lợi có các chức năng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hiện tại Khoa CNTT chỉ đào tạo bậc đại học hệ chính quy với thời gian chuẩn là 4,5 năm. Sinh viên tích lũy đủ số tín chỉ theo quy định thông qua việc hoàn thành các môn học và đồ án tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Kỹ sư Công nghệ thông tin.

Khoa CNTT được xây dựng trên một đội ngũ giảng viên tận tụy, nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ sư phạm và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản ở các trường đại học hàng đầu của Việt Nam cũng như trên thế giới. Cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học bao gồm thư viện với đầy đủ các giáo trình và các bản dịch sang tiếng Việt của các cuốn sách giáo khoa đang được dùng phổ biến tại các trường đại học Mỹ. Bên cạnh đó là các phòng thực hành được trang bị một số lượng lớn máy tính và hệ thống mạng có kết nối Internet.

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article