Thông tin tuyển sinh Đại học chính quy năm 2017

Năm 2017, Trường Đại học Thủy lợi tuyển sinh đại học chính quy trong cả nước theo nhóm ngành đối với một số ngành học cùng khối, có điểm xét tuyển vào nhóm ngành và điểm xét tuyển vào từng ngành trong nhóm. Nhà trường thực hiện xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 và xét tuyển thẳng những học sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc, quốc tế theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh đạt giải nhất, nhì cấp Tỉnh/Thành phố một trong các môn thuộc tổ hợp xét tuyển của Nhà trường hoặc học sinh tốt nghiệp các trường chuyên hoặc học sinh đạt loại giỏi 3 năm lớp 10, 11, 12 và tốt nghiệp năm 2017. Chỉ tiêu dành cho xét tuyển thẳng không quá 20% tổng chỉ tiêu của toàn trường.

Chỉ tiêu Khoa được Nhà trường giao đào tạo năm 2017: 400 sinh viên. Thông tin chi tiết: Xem tại đây

Ngày 13/7/2017 Trường ĐHTL đã có thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào Khoa CNTT, thí sinh phải có tối thiểu 17 điểm 3 môn (Xem tại web TLU)

Giới thiệu ngắn về nhóm ngành CNTT: Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, thị trường cần đến nguồn nhân lực lớn ngành Công nghệ Thông tin.
Theo báo cáo mới nhất của Vietnamworks, nhu cầu nhân sự ngành IT đang ở mức cao với gần 15.000 việc làm được tuyển dụng trong năm 2016 và đến cuối năm 2018, nước ta sẽ thiếu khoảng 70.000 nhân lực hoạt động trong ngành này. Đến năm 2020, theo Bộ TTTT nước ta cần khoảng 1,2 triệu nhân lực làm việc trong lĩnh vực CNTT. Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, trong mùa tuyển sinh đại học năm 2017, ngành này có số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng lớn thứ 5 trên cả nước với 22.663 em đăng ký nguyện vọng 1. 

Công nghệ thông tin là ngành được dự báo có nhu cầu nhân sự cao nhất đến năm 2020, xem thêm video của VTV.
Ngoài những kênh hỏi-đáp từ website của trường và fanpage của Khoa, các bạn có thể email để hỏi trực tiếp đến Trưởng khoa CNTT (tungnt@tlu.edu.vn) hoặc Phó Trưởng khoa phụ trách tuyển sinh (hiendt@tlu.edu.vn).

Fanpage của Khoa CNTT: https://www.facebook.com/cse.tlu.edu.vn

Poster giới thiệu nhóm ngành CNTT: trang 1, trang 2.

Video giới thiệu ngành Công nghệ thông tin

Video giới thiệu ngành Hệ thống thông tin (định hướng Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu)

Video giới thiệu ngành Kỹ thuật phần mềm