“Vui tươi, hào hứng, phấn khởi, hát với cả lòng mình” đó là cảm nhận chung của mọi người khi tham gia chương trình Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết hợp với Công đoàn Trường Cao Đại học Thủy lợi tổ chức

Năm nay, Thầy và trò khoa Công nghệ thông tin tham gia với 3 tiết mục, trong đó có 1 tiết mục đồng các của tập thể thầy cô " Tự hào nhà giáo Việt Nam"- Tác giả Lưu Hữu Phước. Tuy các thầy cô đều tham gia giảng dạy rất nhiều, nhưng sự gắn kết bởi phong trào hoạt động tập thể đã giúp thầy cô nhiệt tình, hăng hái tham gia.

Mỗi năm một lần tham gia, thầy cô như trẻ lại, yêu nghề, yêu đời hơn. Sinh viên hăng hái, năng động, sáng tạo hơn. Tinh thần tập thể trong khoa được gắn kết hơn, động lực thôi thúc thầy cô tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi biểu diễn:

Thực hiện: CSE

Trở về đầu trang