Thứ 3, ngày 11/10/2016, Lễ tổng kết năm học khối sinh viên khoa Công nghệ thông tin được tổ chức trang trọng tại hội trường T45.

Đến dự với buổi lễ có đại diện phía nhà trường và các vị khách mời:

- Giáo sư Tiến sĩ Trịnh Minh Thụ- Phó hiệu trưởng nhà trường

- Thạc sĩ Đặng Hương Giang- Trưởng Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên

- Tiễn sĩ Trịnh Đình Trinh- Bí thư đoàn thanh niên

- Bà Dương Thị Thanh Bình- Trưởng phòng nhân sự cao cấp-  Đại diện Công ty Samsung Việt Nam

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và sinh viên khoa Công nghệ thông tin, đặc biệt liệt nhiệt chào đón 435 tân sinh viên khóa 58.

Sau khi nghe Thầy Phạm Xuân Đồng- Phó trưởng khoa đọc báo cáo tổng kết, Thầy Trịnh Minh Thụ- Phó hiệu trưởng , thay mặt nhà trường có đôi lời phát biểu gửi đến khoa Công nghệ thông tin. Với nhu cầu cần một lượng lớn nhân lực công nghệ thông tin hiện nay, các em sinh viên trong khoa sau khi tốt nghiệp sẽ có hướng phát triển tốt. Chương trình đào tạo luôn luôn thay đổi, cập nhật để tiếp cận với thế giới.

Đáp lại với sự quan tâm, tin tưởng của nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Tùng- Trưởng khoa hy vọng với sự cố gắng của thầy và trò,  khoa Công nghệ Thông tin sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong công cuộc dạy và học, góp phần xây dựng trường Đại học Thủy lợi vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

Gương mặt rạng rỡ của các em tân sinh viên K58

GS.TS Trịnh Minh Thụ - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

TS Nguyễn Thanh Tùng- Trưởng khoa, trao thưởng cho tập thể xuất sắc