Cuộc thi Cuộc đua số - Xe tự hành 2018

Cuộc đua số là một sân chơi công nghệ dành cho các bạn sinh viên trên toàn quốc, được tổ chức từ năm 2016  bởi Tập đoàn FPT với mục đích thúc đẩy đam mê học hỏi, cập nhật, thực hành và sáng tạo các công nghệ mới trên thế giới. Chủ đề của từng mùa giải đều là những xu hướng công nghệ mới nhất, thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều hãng công nghệ lớn trên toàn cầu. Năm nay, Cuộc đua số mùa 3 đã chính thức khởi động với một số điểm nâng cấp như sau:

 ·    Đài Truyền hình Việt Nam chính thức tham gia với vai trò nhà Đồng tổ chức chương trình, đưa chương trình trở thành chương trình chính thức trên sóng truyền hình quốc gia giống như Robocon hay Đường lên đỉnh Olympia 

·     Vòng chung kết sẽ có sự tham gia của từ 2-4 đội thi quốc tế đến từ các trường ĐH trong khu vực

·   Nền tảng xe & công nghệ được nâng cấp (Xe đua mô hình tỷ lệ 1/7, camera Astra Orbbec, board Jetson TX2, bổ sung nhiều loại cảm biến khác nhau) nhằm hỗ trợ các thí sinh có môi trường tốt hơn để thực hiện và triển khai các bài toán của xe tự hành. 

 Các thông tin thêm về chương trình, các em sinh viên có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Website: https://cuocduaso.fpt.com.vn/en

Fanpage: https://www.facebook.com/cuocduaso/

 Năm nay trường đại học Thủy Lợi thành lập đội tham gia dự thi với sự góp mặt thầy cô và các bạn sinh viên của ba khoa: khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Năng lượng và khoa Cơ khí. Cuộc thi "Cuộc đua số - xe tự hành" diễn ra gồm 2 vòng thi (1. Sơ khảo, 2. Chung Khảo). Vòng sơ khảo sẽ thi 3 nội dung chính (1. Xử lý ảnh; 2. Phản biện; 3. Lập trình nhanh). Thời gian thi vòng sơ khảo dự kiến vào khoảng từ 15/11-15/12/2018. 

Khoa CNTT sẽ cử 02 bạn sinh viên tham gia đội thi. Các bạn sẽ nhận được kế hoạch ôn luyện và sự hướng dẫn của các thầy cô ngay trong tuần này. 

Khoa CNTT phát động cuộc thi tới các em sinh viên của khoa. Các bạn sinh tham gia đăng ký vào đội tuyển của trường để tham dự cuộc thi. Để đăng ký tham gia vào đội tuyển, các em đăng ký tại đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScYHCPx8E1RUj3l_E1DwQJJeUlZObqKpaEV2Ukvh-sreMGIAA/viewform?usp=sf_link

Hạn đăng ký tham dự trước 17h00 ngày 08/11/2018.