Chương trình “Chào Tân sinh viên Khóa 59” - Khoa CNTT

Sáng ngày 26/08/2017 tại hội trường T45, khoa Công nghệ thông tin tổ chức chương trình “Chào Tân sinh viên Khóa 59”. Chương trình được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thầy cô giáo và đặc biệt là hơn 450 tân sinh viên khoa CNTT.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của thầy Phạm Xuân Đồng – Phó trưởng khoa CNTT, Tiến sĩ Lý Anh Tuấn – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Công đoàn, Tiến sĩ Đỗ Lân – Bí thư Liên chi đoàn Khoa, PGS.TS Lê Đức Hậu – Bộ môn Kỹ thuật Máy tính và mạng, thầy Trương Xuân Nam – Bộ môn Khoa học Máy tính, cùng các thầy giáo, cô giáo trong khoa.

Các bạn sinh viên ổn định chỗ ngồi trước khi chương trình bắt đầu

Chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo với nhiều tiết mục văn nghệ đến từ các bạn  đoàn viên Đoàn thanh niên khoa Công nghệ thông tin.

Tiết mục: “Múa Sen” duyên dáng do đội múa nữ thể hiện

Song ca “Hương tóc mạ non” do thầy Tuấn Dũng và sinh viên Ngọc Huyền thể hiện

Tiết mục nhảy sôi động của nhóm Cocaine

Trong dịp này, Tiến sỹ Nguyễn Thanh Tùng – trưởng khoa CNTT đang đi công tác nước ngoài nên không thể tham dự buổi gặp mặt. Tuy vậy, thầy cũng đã có một bài phát biểu ngắn gửi đến các bạn tân sinh viên khóa 59 để chúc mừng các bạn đã vượt qua kỳ xét tuyển Đại học và chính thức trở thành sinh viên của trường ĐH Thủy Lợi; cảm ơn các bạn và gia đình đã tin tưởng, lựa chọn khoa CNTT – ĐHTL là nơi để học tập, lập nghiệp; hi vọng và mong muốn các bạn sống, học tập và nỗ lực hết mình để có một tuổi trẻ ý nghĩa, một thời sinh viên rực rỡ.

Xuyên suốt chương trình, các bạn tân sinh viên đã được thầy cô giáo giới thiệu cụ thể, rõ ràng hơn về ngành học: Hệ thống thông tin, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm cũng như cơ hội việc làm, nhu cầu tuyển dụng của ngành.

Thầy Phạm Xuân Đồng giới thiệu chung về khoa CNTT

Thầy Lê Đức Hậu giới thiệu ngành Công nghệ thông tin

Thầy Lý Anh Tuấn giới thiệu ngành Kỹ thuật Phần mềm

Thầy Trương Xuân Nam giới thiệu về ngành Hệ thống thông tin

Thầy Đỗ Lân giới thiệu về hoạt động Đoàn thể

Trò chơi “Mảnh ghép công nghệ” với những phần thưởng hấp dẫn đã khiến không khí chương trình trở nên vui tươi và hào hứng hơn bao giờ hết.

Trò chơi: Mảnh ghép công nghệ

Cũng trong chương trình chào Tân sinh viên của khoa, thầy Nguyễn Tự Sánh, chủ nhiệm “Cộng đồng Tiếng Anh AiPEC Hà Nội” đã trao 3 suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho 3 bạn tân sinh viên của khoa nhằm tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội được trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh của bản thân.

Thầy Nguyễn Tự Sánh trao học bổng cho tân sinh viên

Kết thúc chương trình, một số bạn tân sinh viên chia sẻ: “Chúng em rất háo hức với buổi đón K59 của khoa. Sau buổi gặp mặt này, chúng em đã hiểu hơn về ngành học mà em vừa đăng ký. Bên cạnh đó, em cảm thấy các anh chị sinh viên khóa trên rất vui tính và gần gũi.”

Ban chủ nhiệm khoa gửi lời chúc mừng tới các bạn tân sinh viên, chúc các bạn có nhiều sức khỏe để sống hết mình cho tuổi trẻ và gặt hái nhiều thành công trong học tập.

                                                                            Thực hiện: Lương Thùy 54TH2 -  Đức Mạnh 58TH1